Vứt thức ăn thừa xuống bồn rửa có được không?

Rate this post

Bạn có biết khi nào bồn rửa bát lâu không xả nước hoặc bồn rửa bát bị tắc nghẽn không? Những vấn đề này có thể là kết quả của việc thiếu cẩn thận với bồn rửa và thậm chí là xử lý sai một số thứ, chẳng hạn như thực phẩm.

Một số người đổ thức ăn thừa xuống bồn rửa mỗi ngày, kết hợp với những thứ khác. Chẳng hạn như dầu mỡ chảy ra từ chảo, cuối cùng sẽ cản trở dòng nước đi qua. Ngay cả trước khi cần thông tắc bồn rửa, thức ăn vẫn còn trong đường ống và cuối cùng sẽ thu hút gián và các loại côn trùng khác, thậm chí có nguy cơ làm tổ tại chỗ.

Thói quen này cũng có thể góp phần làm tăng chi phí liên quan đến việc bảo trì và khả năng bị tắc nghẽn, vốn được thiết kế để chỉ chứa chất lỏng chứ không phải thực phẩm.

vut-do-an-thua-vao-bon-rua
cách thông tắc bồn rửa chén bát

Học cách bảo vệ bồn rửa của bạn

Thường không có gì để làm hệ thống ống nước không bị tắc nghẽn. Nó bị cản trở bởi “những nguyên nhân tự nhiên”. Tuy nhiên, có một số cách nhất định có thể giảm thiểu rủi ro của việc này xảy ra như:

Chú ý đến những thứ bạn vứt:

Một yếu tố quan trọng khác để ngăn ngừa tắc nghẽn là tránh ném các đồ vật khác nhau. Chẳng hạn như tăm bông, bông gòn, vỏ trái cây, xát café… Điều này rất quan trọng, vì những vật thể này tích tụ trong các nếp gấp của hệ thống ống nước cho đến khi chúng gây ra tắc nghẽn hoàn toàn.

Sử dụng chất khử mùi vệ sinh dạng lỏng:

Cái gọi là chất khử mùi vệ sinh dạng lỏng không chỉ tuyệt vời trong việc loại bỏ mùi khó chịu, và còn giúp phá vỡ các phân tử bụi bẩn có thể tình cờ mắc kẹt trong đường ống dẫn nước và giúp thông tắc nghẽn.

Suy nghĩ về tất cả những điều này, sẽ khôn ngoan hơn nếu ưu tiên xử lý đúng cách. Cố gắng không để lại thức ăn thừa hoặc lắp đặt thiết bị xử lý rác trong bồn rửa. Trong trường hợp bồn rửa của bạn đã bị tắc, đừng ưu tiên cho các phương pháp tự chế. Vì điều này có thể làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Hãy tìm một đơn vị thông tắc cầu để được xử lý hiệu quả.

Suachua24gio.com là dịch vụ làm sạch bồn rửa đã có kinh nghiệm hơn 10 năm qua. Hoạt động 24 giờ một ngày với dịch vụ đặc biệt. Để đặt câu hỏi về các dịch vụ của chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!