dịch vụ thông tắc bồn cầu

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang gặp tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn thường xuyên hay đã nhờ đến sự trợ giúp từ các đơn vị khác nhưng hút không sạch, thời gian ngắn lại phải hút. Chi phí bạn đang tiêu tốn có thể là 500k, 300, 200k, 100k. Nhưng vẫn không thể nào yên tâm về dịch vụ. Vậy hãy liên hệ dịch vụ chúng tôi ngay qua hotline 0905 668 048. Đơn vị chúng tôi hiện nhận được 99% sự tin tưởng từ quý khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ nhanh khi bạn cần đến. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể tìm hiểu phần thông tin dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng hiện nay.

Giá thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng Quảng Nam là bao nhiêu?

Mức giá thành thông tắc bồn cầu cụ thể như sau:

 • Giá thông tắc bồn cầu : 350.000 VNĐ
 • Giá thông tắc bồn cầu thông minh 450.000—550.000 VNĐ.
 • Giá thông tắc bồn cầu bị nghẽn bởi vật cứng( tháo bồn cầu): 450.000 – 500.000 VNĐ.
 • Lắp đạt ống hơi cho bồn cầu: 750.000vnđ—1.100.000vnđ
 • Giá thông tắc bồn tiểu nam: 250.000—350.000VNĐ
 • Thông tắc cống nghẹt chỉ từ: 500.000VNĐ
 • Thông tắc bồn rửa chén chỉ từ: 500.000VNĐ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thông tắc bồn cầu

Do dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng Quảng Nam rất đa dạng với sự góp mặt của nhiều đơn vị nên khiến cho bảng giá dịch vụ cũng trở nên phức tạp. 

Bên cạnh đó, công đoạn thực hiện khác nhau cũng có thể khiến mức giá đơn vị đưa ra khác nhau. Chẳng hạn, việc để xử lý bồn cầu bị tắc do nghẹt rất vệ sinh hay các vật khác là rất khó. Trong nhiều trường hợp sẽ cần phải thực hiện biện pháp mạnh như đục dỡ để có thể xử lý mà vẫn chưa kể đến những trường hợp khác như hầm vệ sinh của bạn bị tắc ống thông hơi hay đường ống chênh,.. Do đó, tuỳ thuộc vào độ khó cũng như độ dễ của thông tắc bồn cầu mà giá thành có thể khác nhau.

thong-tac-bon-cau-tai-da-nang

Các mánh khóe quảng cáo dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ

Nhiều đơn vị nhằm thu hút khách hàng còn áp dụng những mánh khóe như thông bồn cầu giá rẻ chỉ từ 150K đổ lại hay giảm giá sốc 50%, ưu đãi chỉ còn 50k. Tuy nhiên, nếu là những người đã từng sử dụng dịch vụ này hay người trong nghề có thể hiểu rõ đây là chiêu trò thu hút khách hàng và khi dùng xong dịch vụ họ sẽ báo giá với mức lên đến cả triệu đồng. Do đó, là người tiêu dùng thông thái, bạn cần nên cảnh giác với những hình thức truyền thông này. Đừng quá ham rẻ dẫn đến việc tiền mất tật lại mang.

Thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng
Nhân viên tiến hành sửa chữa

Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín tại Đà Nẵng Quảng Nam

Cùng nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực vệ sinh môi trường, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng Quảng Nam. Đơn vị luôn nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng và chọn lựa của đông đảo khách hàng bởi:

 • Chúng tôi xử lý triệt để tình trạng tắc bồn cầu 100%, đảm bảo không tái phát trở lại.
 • Đơn vị cam kết trong quá trình thông tắc bồn cầu không đục phát gây ảnh hưởng kết cấu của công trình.
 • Quy trình xử lý thông tắc bồn cầu đảm bảo về vệ sinh, gọn gàng, nhanh chóng, không gây ra bất kỳ mùi khó chịu nào.
 • Chúng tôi luôn cố gắng để tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho quý khách hàng, giúp khách hàng dùng được các dịch vụ giá thành hợp lý nhất.
 • Đặc biệt đơn vị luôn mang tới chế độ bảo hành tốt nhất, luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi khách hàng cần đến.

Thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng Quảng Nam là việc đang cấp bách với bạn nhưng quan trọng làm sao tìm được dịch vụ xử lý hiệu quả tình trạng quý khách gặp phải mới là điều cần làm. Nếu khách hàng đang cần sử dụng dịch vụ gấp và muốn báo giá ngay, đơn vị chúng tôi sẽ cam kết đưa ra mức giá phù hợp nhất và khách hàng hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào đơn vị thông tắc bồn cầu tại Đà Nẵng Quảng Nam 24 giờ ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!