Vệ sinh điều hòa tại Quảng Nam – Đà Nẵng

5/5 - (12 bình chọn)

Điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ trải qua quá trình hao mòn và giảm công suất hoạt động. Để đảm bảo công suất hoạt động tốt nhất và tiết kiệm năng lượng, việc bảo dưỡng vệ sinh định kỳ trước mùa cao điểm là vô cùng quan trọng.

 

1. Bảo Dưỡng Định Kỳ:

Trước mỗi mùa sử dụng cao điểm, hãy lập kế hoạch bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống điều hòa của bạn. Điều này bao gồm kiểm tra và làm sạch bộ lọc, kiểm tra hệ thống điện và điều chỉnh cài đặt nhiệt độ.

2. Tiết Kiệm Năng Lượng:

Công suất điều hòa giảm đi sau một thời gian sử dụng, gây hao hụt về năng lượng. Việc kiểm tra và bảo dưỡng máy giúp đảm bảo công suất ổn định, tiết kiệm được chi phí điện hàng tháng đáng kể.

3. Tăng Độ Bền:

Duỵ trì ổn định về nhiệt độ và sự hoạt động của điều hòa phụ thuộc lớn vào độ thông thoáng và sạch sẽ của cả dàn nóng và dàn lạnh. Bảo dưỡng định kỳ giúp tăng độ bền và phát hiện kịp thời các hỏng hóc.

4. Tăng Khả Năng Làm Mát:

Việc vệ sinh và làm sạch dàn nóng và dàn lạnh giúp lưới lọc thông thoáng hơn, giảm tỏa nhiệt cho dàn nóng và tăng khả năng làm mát của điều hòa, mang lại sự thoải mái cho gia đình bạn trong mùa hè.

5. Tránh Thời Gian Chờ Đợi:

Bảo dưỡng định kỳ giúp tránh được thời gian chờ đợi dịch vụ sửa chữa trong thời gian cao điểm.

Với lịch trình bảo dưỡng định kỳ và chăm sóc cẩn thận, bạn có thể đảm bảo hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng trong mùa hè nóng bức. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ bảo dưỡng máy điều hòa của bạn!

Bao lâu thì nên vệ sinh máy lạnh?

Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều người dùng, tuy nhiên không có một khoảng thời gian chính xác nào cho việc vệ sinh máy lạnh cả. Tần suất vệ sinh máy sẽ phụ thuộc vào điều kiện môi trường xung quanh máy và thời gian sử dụng máy lạnh của bạn. Sau đây là một vài gợi ý về thời gian để bạn bảo trì máy lạnh định kỳ:

– Với máy lạnh sử dụng trong hộ gia đình: Bạn nên vệ sinh 4-5 tháng/lần nếu thường xuyên sử dụng và 1 năm/ lần nếu chỉ thi thoảng mới sử dụng.

– Với máy lạnh dùng cho xí nghiệp sản xuất: Nên kiểm tra và vệ sinh máy hằng tháng vì máy phải hoạt động với tần suất cao.

– Với máy lạnh dùng trong công ty, nhà hàng, khách sạn, hộ kinh doanh: Khoảng 2 – 3 tháng/ lần.

Tuy nhiên đây chỉ là mốc thời gian để bạn tham khảo. Nếu bạn nhận thấy máy lạnh mình bẩn nhanh hơn thì cứ việc vệ sinh cho máy.

Thông thường, các gia đình hiện nay tự vệ sinh máy lạnh tại nhà bằng cách sử dụng chổi cọ, chai xịt để làm sạch bằng phương pháp thủ công

Tuy nhiên biện pháp này chỉ mang lại hiệu quả 20% so với cách làm của chúng tôi. Sau đây là cách làm sạch máy điều hòa của một dịch chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo.

Đầu tiên là bạn cẩn phải chuẩn bị những vật dụng cần thiết như: Thang, áo trùm vệ sinh, máy bơm áp lực, trục vít rồi sau đó ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc:

 1. Mở mặt nạ rồi tháo lưới lọc vệ sinh ra.
 2. Dùng Toa vít tháo rời mặt nạ máy lạnh ra.
 3. Sử dụng túi vệ sinh trùm kín dàn lạnh để đảm bảo quá trình làm việc không khiến nước bắn tung tóe ra nhà.
 4. Dùng đến máy bơm áp lực để xịt thẳng vào giàn lạnh, quá trình xịt bạn tránh những vị trí như phần bo mạch, đây là bộ phận cực kì quan trọng nếu để nước bắn vào có thể gây hỏng máy.
 5. Thời gian vệ sinh có thể diễn ra tầm 10 – 20 phút, khi bạn cảm thấy nguồn nước thải trong sạch thì công việc coi như đã hoàn thành.
 6. Kết thúc quy trình là lắp đặt toàn bộ mặt nạ, ốc vít vào rồi sử dụng giẽ lâu để làm sạch bề mặt.

  Bảng giá vệ sinh điều hoà tại Quảng Nam Đà Nẵng

  Vệ sinh điều hoà Báo giá ĐVT
  Điều hoà 9000 BTU – 12000 BTU 150.000 VNĐ Bộ
  Điều hoà 18000 BTU – 24000 BTU 200.000 VNĐ Bộ
  Điều hoà âm trần 12000 BTU – 24000 BTU 300.000 VNĐ Bộ
  Điều hoà âm trần 27000 BTU – 48000 BTU 400.000 VNĐ Bộ
  Điều hòa âm trần ống gió 9000 BTU – 24000 BTU 250.000 VNĐ Bộ
  Điều hòa âm trần ống gió 27000 BTU – 48000 BTU 300.000 VNĐ Bộ

Lưu ý: Bảng giá vệ sinh điều hoà tại Đà Nẵng trên đây của chúng tôi đưa ra để khách hàng tham khảo. Giá sẽ có sự chênh lệch nhất định. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 090.556.2343 để được tư vấn chi tiết nhất.

🏡 Địa Chỉ : Đà Nẵng

Cơ Sở 1: 541 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ Sở 2: 82 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐂𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮

Cơ Sở 3: 35 Thái Thị Bôi, Xuân Hạ, 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐮𝐞̂

Cơ Sở 4: 300 Trường Sơn, Hòa Thọ Tây, 𝐂𝐚̂̉𝐦 𝐋𝐞̣̂

Cơ Sở 5: 30/2 Nguyễn Công Trứ, An Hải, An Hải Bắc, 𝐒𝐨̛𝐧 𝐓𝐫𝐚̀

🏡 Địa Chỉ : Quảng Nam

Cơ Sở 1: 79 Ông Ích Khiêm, An Sơn, tp. 𝐓𝐚𝐦 𝐊𝐲̀

Cơ Sở 2: 45 Điện Biên Phủ, Thanh Hà, tp. 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐀𝐧

Cơ Sở 3: 188 Tiể La, tt.Hà Lam, 𝐓𝐡𝐚̆𝐧𝐠 𝐁𝐢̀𝐧𝐡

Cơ Sở 4: 355 Nguyễn Văn Linh, tt. 𝐍𝐮́𝐢 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡

Cơ Sở 5: 22 Huỳnh Thúc Kháng, tt. Nam Phước, 𝐃𝐮𝐲 𝐗𝐮𝐲𝐞̂𝐧

Cơ Sở 6: 656 Trần Thủ Độ, Điện Nam Trung,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!